Poligon – tổ chức du lịch Singapore tri ấn 180 đại lý và cá nhân xuất sắc

Ông Nguyễn Bến Cảng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT, đơn vị sở hữu thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt Poligon, đã có những chia sẻ về thị trường ống nước cũng như chiến lược kinh doanh sản phẩm của công ty ngay sau khi Poligon giành giải thưởng Thương hiệu mạnh 2017 cách đây ít hôm.

Ông nói:

– Người dân Việt Nam một hai năm nay mới có xu hướng sử dụng dịch vụ cao cấp (ống nước). Trước mọi người nghĩ ống nước chỉ là ống nước nên ống nào cũng dùng được. Nhưng bây giờ ý thức của người dân cao hơn, họ quan tâm tới sức khỏe cộng đồng, của gia đình nhiều hơn, nên hướng vào những sản phẩm cao cấp, nhất là những sản phẩm không độc hại, mang lại sức khỏe.

Sản phẩm Poligon năm vừa rồi mới chiếm được thị trường mạnh mẽ nhất. Vì sản phẩm Poligon “đánh” vào thị trường cao cấp, là ống nước sạch 100% . Poligon cam kết không sử dụng bột đá, nhựa phế trong sản xuất.

Cũng có người  hỏi tôi là làm sao nhận biết được nhựa này là thế nào?

Poligon ngoài những cam kết đó ra thì cũng cung cấp cho khách hàng những kiến thức để nhận biết sản phẩm đấy tốt hay không tốt. Thứ nhất là bằng trực quan (bằng mắt), thứ hai là nhận biết bằng thử nghiệm, đánh giá (hàn, đốt, tác dụng lực), hoặc những dấu hiệu để nhận biết sản phẩm có nhựa phế thải hay không nhựa phế thải.

Ngoài ra Poligon cũng muốn hướng tới người tiêu dùng Việt Nam là sản phẩm sạch. Thay đổi thói quen của người tiêu dùng từ sản phẩm bền sang dùng sản phẩm an toàn. Đấy là mục tiêu cao nhất mà Poligon hướng tới.

Vì vậy, ngoài bán hàng thông thường, Poligon có những khóa đào tạo, có những hướng dẫn cho đại lý và người tiêu dùng nhận biết được làm thế nào là sản phẩm tốt, thế nào là sản phẩm sạch.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *