Ngày 15/6 /2019 POLIGON CHIA NỬA !TRÁI TIM CHỈ ĐƯỢC CHỌN MỘT ❤️

Sau một thời gian dài chuẩn bị, trận Derby của Poligon Group sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 15/06/2019 tại SVD Cát Bà. Sân bóng may mắn vượt qua hàng loạt các ứng viên nặng ký khác để vinh dự đăng cai trận chung kết trong mơ giữa 2 đội bóng mạnh nhất hiện nay. Sân bóng này là sự kết hợp tuyệt vời giữa thảm cỏ xanh mướt cùng với những bãi cát trắng của bờ biển được đánh giá là đẹp nhất miền Bắc hiện nay. Rất hi vọng yếu tố sân bóng sẽ góp phần vào sựu hấp dẫn của trận đấu được mong chờ nhất trong năm!

Sợ lược qua về hành trình đi tới trận chung kết nội bộ của Poligon giữa 2 đội bóng xuất sắc nhất là Thiết bị điện và Ống nước, trận đấu mà được các chuyên gia bóng đá hàng đầu đánh giá là trận chung kết đáng được chờ đợi nhất trong suốt thập kỉ qua.
Đội bóng Ống nước Poligon là tập thể của những cầu thủ đã dày dặn kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều mặt trận từ Bắc vào Nam, vượt qua những vùng êm đềm của đồng bằng đi tới những cao nguyên đầy đá của miền địa đầu tổ quốc, không nơi nào có thể làm khó được các chiến binh này. Với lợi thế là kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc cũng như sự đoàn kết khi có nhiều năm thi đấu cùng nhau, Ống nước hiện đang được đánh giá cao hơn một chút trong cuộc so tài ngày mai!

Trái ngược với đối thủ, đội bóng thiết bị điện đi tới trận chung kết năm nay bằng sự nhiệt huyết, rạo rực của tuổi trẻ, đây cũng là trận chung kết đầu tiên mà họ tham sự trong suốt lịch sử hình thành đội bóng, tuy nhiên, đây cũng chính là lợi thế lớn nhất mà đội bóng thiết bị điện đang có. Mặc dù vậy, khao khát lần đầu đăng quang sẽ giúp cho các cầu thủ có một động lực to lớn khi bước vào trận bóng ngày mai. Mặc dù được đánh giá thấp hơn, nhưng khi tiếng còi kết thúc trận đấu chưa vang lên thì sự mộng mơ của các chàng trai trẻ vẫn hoàn toàn có cơ sở.

Cùng với sức nóng của trận đấu, bên ngoài khán đài cũng sẽ chứng kiến sự cạnh tranh giữa 2 nhóm cổ động viên, với hàng loạt những cổ động viên xinh đẹp, quyến rũ và đầy nhiệt huyết. Dù là bất kỳ ai, hay yêu mến đối bóng nào, họ cũng sẽ là những nhân vật sẽ đóng góp cực lớn vào thành công của trận chung kết ngày mai.
Nst: Thuan.NC

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *