Lời đầu tiên chúng tôi thay mặt Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ CMT gửi tới quý khách hàng lời chào chân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công

Công ty CP SXTM&DV CMT là Công ty tiên phong tại Việt Nam chuyển sản xuất, kinh doanh sản phẩm ống và phụ kiện hàn nhiệt cao cấp số 1 tại Việt Nam mang thương hiệu POLIGON. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình tiêu biểu cũng như các tổ chức, công ty trong và ngoài nước.

Với đội ngũ có chuyên môn cao về kỹ thuật, nhiệt huyết trong kinh doanh cùng dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ CHLB Đức, CMT tự hào đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và có uy tín cao trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

 

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong, CMT sẽ dẫn đầu trong nghành công nghiệp nhựa, thiết bị vệ sinh, VLXD bằng việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đẳng cấp châu âu.

Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng sản phẩm cao cấp, sạch, thân thiện môi trường bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người Việt Nam.

Gía trị cốt lõi

Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất phục vụ con người Việt, cùng với trách nhiệm san sẻ tình yêu thương đồng bào và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh văn phòng làm việc của CMT